Anti Rabies

Mga momiies Sino po dto nakaexperience ng magpaturok ng anti rabies? Last Jan 30 po Kase nakalmot ako ng pusa the same day po nagpaturok ako ng anti rabies tpos ngaun po 2ndshot ko po..4shots dw po ggwin sakin..Safe po ba un? As per may ob nmn po ok lng dw pero nag aalala parin po ako Wala po ba un effect para Kay baby? #fmh

1 Reply

si OB mo na ang nagsabi sayong okay, pero bakit may doubt ka, parang di ka naniniwala? trust your Ob sya ang expert at hindi yung mga sasagot dito.. also, anti rabies vaccine is safe.