37 weeks and 2 days

Mga momiies mababa na po ba tyan ko or mataas pa? Ano po pwede gawin para tuloy na bumaba na sya? Sana po may makapansin. Salamat po :) #pregnancy #1stimemom

37 weeks and 2 days
1 Reply

same tayooo mataas pa, sabi nila lakad lakad daw momsh para bumaba. umaga at hapon. dito samin ndi ako makalabas ng hapon ksi makapal ang fogs at malamig kaya dito nlg ako sa loob ng bahay naglalakad lakad.

4y ago

every morning squat at exercise gawa ko sis sa hapon ako naglalakad lakad 30mins.

Related Articles