ASK ABOUT TIGDAS FOR MAY BABY, WHAT REMEDIES CAN I TAKE IN MY SON??

Hi may mga momiie ask ko lang po sana kung ano ung home remedies na pwedeng gawin kapag nagkroon ng tigdas ang baby?? Or ano yung mga bawal na gawin pra hndi na lumala?? Anong pwedeng Gamot yung gnmot niyo sa mga bby niyo ung ngkroon sila ng tigdas?? #advicepls PLS help sana may makàpansin..

1 Reply

mommy need nyo po muna pa check c baby nyo sa pedia para mbgyan po kayo ng advise ng eksperto. para rin po maresetahan c baby ng tamang gamot at safe and effective para sa knya.