Ano gamot pra sa baradong ilong

Hello mga momii Pwede napoba sa 2months old baby ang salinase drop feel kopo Kasi barado parin ung ilong ng baby ko Kase sa tuwing umiiyak sya tunog baboy kapag sumisinghot sya normal poba un or may problema na po sa pag hinga nya diko pa po Kasi sya napapatingin uli sa pedia Chaka prang napansin ko na nilalakihan nya ung butas ng ilong nya. May ginagamit nakong nasal aspirator pero Wala nmn akong na kukuha maliban sa kulangot Anonpobang pwede Gawin

Ano gamot pra sa baradong ilong
1 Reply

ioacheck up.lalo kung may nose flaring or paglaki ng butas ng ilong.