Alisin Ang gatas sa dila

mga momiess Paano Po tanggalin ung gatas sa dila ni baby Kasi natatakot Po ako baka masugatan, kailangn Po ba diinan or lapatan ng cotton cloth or s.gauze?TIA

2 Replies

yung gasa basain mo po ng distilled water saka po ipunas using your little finger wag mo pong didiin kasi di yan agad agad matatangal, gentle lang mi yan turo ng pedia ni baby or kung gusto mo meron nabibili na design talaga sya pangtanggal ng milk sa dila, yung cloth ang bilhin mo babasain mo lang din yun.

washcloth o gasa sa daliri na may maligamgam lang.

1y ago

Dapat ba diinan Po?