Tips para lumakas ang breastmilk

Hi mga momies. May tips po ba kayo para mapalakas ung breastmilk supply nio? Mix feeding kasi ko mahina kasi lumalabas na milk saken. Eh mag start na din ako bumalik sa work. Nagwoworrie po ko na humina na ung breastmilk ko. Gusto ko po kasi sana napapainom ung baby ko ng breastmilk kahit hanggang 1yr old lang nia. Nakakainggit nga ung ibang nanay na nakakapag ipon pa sila ng mga breastmilk milk. Saken kasi kulang pa. Thank you in advance. #breastfeeding #mixfeeding #firsttiimemom #advicepls #firstbaby

Tips para lumakas ang breastmilk
2 Replies

Malunggay at masasabaw po. Pwede mo din po itry ung mother nurture.

3y ago

Welcome po. More water din po ☺️ Sana dumami pa po milk supply mo myy 🙏🥰