I NEED ADVISE

Hi mga momies may tatanong lang sana ako. Preggy kasi ako ngayon 7 months na. syempre kapag 7 months malaki na tyan natin may mga bagay na tayong di natin magawa sa husband natin like yung regular sex. Yung husband ko kasi andami kong nakita sa history nya sa browser na nanunuod sya ng mga porn videos. sinabihan konnansya dati na tumigil na sa panunuod nun kaso continue padin sya. ngayon sinabi kong tumigil na sya kakanuod nya dahil i-boblock ko yun at sinabihan ko din sya na wag na syang magdadala ng phone nya sa CR kasi nanunuod sya ng ganun kaso nagagalit sya para naman daw syang bata. Di naman araw araw panunuod nya ng porn . Mga 2wice a week lang pero satingin nyo normal lang ba yun sa lalaki manuod ng mga ganung porn kahit may asawa na ? thou di ko naman sya masisi kasi di na kami nakaka sex. Advise naman oh.

100 Replies

Ganyan dn asawa ko. Kahit nga tatae nanunuod pa ng porn. Pagbgyan mo nlng kse, wla naman masama dun. Hehe may care lng sya sa baby nyo. Kya sa porn mna sya hahaha

It is but very normal! I would rather allow him to watch porn and mag sarili sa cr rather than maghanap ng ibang parausan. Wag mag selos sa porn.

ok lng po un. normal na sa mga lalaki un.hubby ko gnyn din sya pero hnd ko naman pinag babawalan minsan ginagawa ko nalang nakikinuod nalang din ako

It's normal po 7 months din ako, minsan nga sabay pa kami nanunuod ng porn ni husband. Hayaan niyo nalang po sya ksi hirap din sya magpigil mamsh.

For me ok lang... Even before pa bago akong mabuntis nagwwatch na hubby k ng porn... For sure lalo na ngaun LDR kami ngaung pregnant ako...

Mas ok nanyun kesa naman mangbabae diba,? Atsaka normal yun lalo ngayon preggy tayo wala tayo sa mood makipag do kaya hayaan mo nalang sya

Ok lang naman po yan.. Pero in between sa dalawa nmin ni hubby, ako pa ang mas active na nanonood ng mga porn kesa sakania.. Hehehe

Para sa akin ok lang sis, at least nagsasariling sikap sya. Kaysa maghanap sya ng ibang babae para ibsan ang pangangailangan niya.

ganyan talaga mamsh, ung husband ko nga kahit tulog ako gigisingin ako para lang magsex mag 8months na ko pero go pa din. hahaha

Normal lng po sis ganyn din ginagawa ng hubby ko minsan nga kung na nunuod sya nanunuod din ako hendi ko sya binabawalan manuod