I NEED ADVISE

Hi mga momies may tatanong lang sana ako. Preggy kasi ako ngayon 7 months na. syempre kapag 7 months malaki na tyan natin may mga bagay na tayong di natin magawa sa husband natin like yung regular sex. Yung husband ko kasi andami kong nakita sa history nya sa browser na nanunuod sya ng mga porn videos. sinabihan konnansya dati na tumigil na sa panunuod nun kaso continue padin sya. ngayon sinabi kong tumigil na sya kakanuod nya dahil i-boblock ko yun at sinabihan ko din sya na wag na syang magdadala ng phone nya sa CR kasi nanunuod sya ng ganun kaso nagagalit sya para naman daw syang bata. Di naman araw araw panunuod nya ng porn . Mga 2wice a week lang pero satingin nyo normal lang ba yun sa lalaki manuod ng mga ganung porn kahit may asawa na ? thou di ko naman sya masisi kasi di na kami nakaka sex. Advise naman oh.

100 Replies

May needs din kasi mga lalaki mommy. Kami ng asawa ko nagdo-do parin kami 8 months preggy na ako, hindi kasi maselan ang pagbubuntis ko pero hindi na ganun kadalas. Minsan tulungan mo nalang syang magpacum kesa pigilan sya, ganun kasi ginagawa ko. May mga ways para ipacum sila without penetration.

7 months preggy na din ako. mula ng nalaman namen na preggy ako, di na kme nag do. kse maselan ako. minsan inaaya ko sya, haha. kaso sya na tmtanggi. nttkot din na mapano si baby Hehe. kung mahuli ko man sya na nanonood ng porn, ok lng. wag ko lng mahuli na nambabae. 🍆🗡 mapuputol si totoy! haha.

Normal lang po sa lalake un, kahit nga babae nanonood eh. Mas magalit ka kung sa ibang babae na nya ilabas ang init sa katawan nya na di na nya mailabas dahil d na kau nagsesex. Un ang way nya para mailabas nya ang init sa katawan nya. Wag k magalit sa knya at intindihin mo ang pangangailangan nya.

Ayaw mo manuod siya ng porn and magsarili eh normal sa kanila yon ! Maging open minded ka nalng . Wag ka magtataka if one day mangbabae asawa mo at sabihin sayo dahilan is nangangailangan siya . Let him sa gusto niya as long as ndi nangbababae . Buti nalang asawa ko ndi ganyan :( Just saying

5y ago

May nakita kana bang babaeng gumgawa ng porn pero as in nakabalot sis ? Wag mo inistress sarili mo sus !

Ako din minsan nakikita ko nalang sa history na nanonood partner ko ng ganun.. kahit nung hindi pa ko buntis nakikita ko na yun. Pero di ko pinapakialaman kasi nature na ata tlga ng mga boys yan. Mas magagalit ako kung may iba sya.. kaya for me okay lang yun na manood cla ng ganun..

5y ago

Lawakan mo nalang po ang pag intindi sa partner mo mommy..

normal lang siguro ako din 7 months preggy, si Hubby din may times na di nya talaga mapigilan may week na araw araw yata sya nanonood. takot kasi sya magyaya sakin dahil baka daw mapano si LO buti nalang di ako maselan kaya nagagawa padin namin yun mga twice a month na nga lang.

Nature ng lalaki yan, wag mo pigilan. Ano gusto mo, sa iba sumiping? pakilawakan ang isip. Wala naman masama sa gnagawa nya, wag mong gawan ng issue kasi napakababaw. Sinasayang mo oras at laway mo kakasaway.🤦🤦 Grow up, magiging nanay ka na. 🤦🤦🤦

fyi masturbation should be done by guys 3x or more in a wk to avoid prostate cancer. wag po tayong sensitive mga buntis or as a wife.hayaan po natin sila privacy nila yun, unñess u can give him sex everyday. okay na yan magsolo sila kesa mangaliwa.

its normal momsh, try to undrstand kc ikaw nga iniintndi nya kya s pnonood nlng sya ng porn ngrelease better tulungan mo nlng dn sya, me hnhyaan ko tlga bf ko ksma ko p nga sya mnuod den i-hand job ko nlng sya pra mas my satisfction sya mrmdmn 😉

normal lang po yun mommy 😊 yung hubby ko nahuli ko din na may porn sa laptop inintindi ko nalang kasi may mga needs din sila pero pinagbibigyan ko naman siya lalo na kapag nasa mood din ako. try niyo side lying para di nakaka pagod hehe 😅