39 weeks

Mga momies tanong lang po? Normal lang po ba kung kelang duedate nyo na bigla kang namanas? 😞 mga nakarang buwan naman kasi hindi ako minamanas as in ngayon lang due ko po kasi August 9 tapos ngayon 39 weeks and day1 ako bigla nalang ako namanas ng sobra, and ano po ba pwedeng gawin para hindi na to lumala?

1 Reply

Kain ka monggo mommy. Effective daw un.. ung gulay na monggo po.. tska its okey malapit ka na rin nmng manganak. Pero di nmn super manas mommy?

4y ago

Okay po thankyouu po momsh 😊