hello may tanong lang po ako

mga momies tanong ko lang, naka experience napo ba kayo sa baby byo, first solid food ni baby 6months old. Ang tigas po ng tae nya, as in umiiyak na sya para lang mailabas ang tae nya. pagkalabas solid stool po sya.. ano po dapat gawin? cerelac at gerber lang naman po first food nya po. pls comment below. thank you mommies.. #advicepls #firstbaby

hello may tanong lang po ako
9 Replies

Sabaw ng malunggay. Yung pamangkin ng hubby ko ayaw sa masabaw hanggang ngayon umiiyak pagna popoop kasi solid na solid ung poop nia.

try BM/FM then veggie/fruits po and more water 60-110ml...wg nlng po pls. cerelac at gerber considered as junkfood yan Momsh....

mommy try oats po.. pag constipated si lo ko yun lang pinapakain ko naginging normal na ulet or kaya papaya.

Nanibago po tiyan nya eventually lalambot din yn. Try nyo po veggies mas maganda kesa cerelac.

try mo po prutas or gulay mamsh. like mashed avocado with bm, steamed carrots w/ bm ganun

palit k Ng food or milk. gulay po pakain niyo para lumambot poops

try nyo po papaya or kamote mashed then lagyan ng milk.

viggies po try mo po pakain ni lo

cerelac is junk momsh...try veggies

4y ago

grabe ka nmn sa junk sis😅

Related Articles