Hindi natunawan

Hello mga momies tanong ko lang kung normal lang bang lagnatin si lo kapg hindi natunawan? Mukha po kasing hindi natunawan nagsuka po sya ng kinain nya kagabi tapos biglang nilagnat.

2 Replies

ganyan anak ko momsh.. bigla lng nasusuka hbang tulog 3yrs old sya kala ko plema lng kasi ktatapis lng din ubo nya . Hnggang mmaya ayan na nman . Tapos umaga umulit ulit.. di nman ako nagpanic kasi umiinom sya ng tubig at pinapainom ko gatorade.. Sabi ko observe ko kpag hnd na sya umiinom at hnd masigla ska nmin ddlhin... note: bwal sya pakainin pag nagsusuka huh.. wag din painumin . antayin mo kumalma mga 30mins ska mo bgyan tubig Ung sa ank ko nung medyo matagal na interval ng pagsusuka.. saka ko sya pinakain . Ayon unayos na . pinainom korin yakult.. kaya lang kinabukasan nagtae naman sya.. From lusaw naging tubig. edi gatorade na nman kmi at more water.. sa awa ni lord 24hours lng nabuo na tae nya.. sinamahan kona din ng yakult 2 bote 3x a day. may nkain po yan na medyo madumi.. ung sakin kasi palagay ko kakakagat nya sa kuko nya hilig nya kasi yon kaya alam ko nakakain ng dumi

3y ago

thankyou mamsh sa pg share ng iyong karanasan. nagyon ko lang nakita reply mo. pero may nakuha akong tips pag umulit sana hindi na 😊

Baka may nakain po na masama kaya naisuka tapos ngayon nilalabanan na ng katawan ung bacteria/dumi na nakain.