11 weeks N 5days., .

Hi mga momies ., Tama lang poh ba yung laki ng tiyan ko .?, at tsaka nagpa check up kasi ako niresitahan ako duphaston kasi lagi masakit puson ko at infamama milk lang., OK lang ba na wala pa ako iniinom na vitamins? ? Infamama lang kasi pinapainom saakin ,. Worry lang ako ., firstime mom

11 weeks N 5days., .
1 Reply

dpat po nagfofolic n dn kau. dpende p dn cguro s OB may kanya kanya kc cla eh

5y ago

Lipat nalang ciguro ako iba OB .., dapat balik ko this July 6 OK lang kaya saiba naman na OB?