Firsttime po ako dito,sana may makatulong sakin.

Mga Momies ,sino po same sa akin na may Highblood tsaka Mababa hemoglobin ..ano po ginawa niyo 30weeks napo ako .subra nakaka stress na .15 days na ako nag take nag trihemic dati 97 hemoglobin ko ngayon naging 95 na ..salamat po.

1 Reply

it takes 120days to replenish hemoglobin or make new red blood cells mamshie. suggest ko keep taking it trihemic since 15 days ka pa man lang nagtatake and iinform ka naman ni Ob what to do.

2y ago

Thanks po

Related Articles