Infacare

Mga momies. Sino po dito infacare lng ang nireseta ni OB na vitamins? Enough na po b un pra sa 8 weeks pregnancy or may iba pa po kau vitamins n tinatake?

3 Replies

Yan lang? Contact ur ob sakin kase since 1st month nagtetake nako ng CALCIUMATE ,OBIMIN( sa dugo ferrus na maganda ang brand para matalab daw) tyaka ung isa nalimutan ko na 😅 pero habang wala pang binibigay na reseta sayo eat healthy food na lang para malakas ang resistensya nyo ni baby

Oo mga mamsh. Un lng binigay nya. Nahihilo nga ako sa ngayon. Kaso kasi sarado ang clinic ni OB dahil sa lockdown. Takot naman ako maginom ng iba pa vitamins. Salamat sa reply mga mamsh

Folic acid lang yan mamsh? Sakin meron pang MosvitElite or MamaWhiz tska Vit C (any brand) Magmilk ka din po