pimples problem

Mga momies sino D2 ngkaroon ng mga pimples sa muka ngayon ngbubuntis...Aq kasi mula ng 2nd trimester aq nglabasan pimples q sa muka...Ano po kaya pweding gamitin pantanggal ng pimple at para ndi na dumami pa...Mraming salamat po sa sasagot...

36 Replies

ganyan po talaga

Same here😒

Ako sis, sobrang dami 😭😭

Ewan ko kung dahil sa sabon na ginamit ko kaya nawala mga pimples ko. Cetaphil Antibacterial Soap

Ako 21weeks ngayon lng dami pimples sa mukha at butlig sa likod at dibdib

same here. tinry ko apple coder vinegar un ang gnawa kong toner

5y ago

Effevtive po?