Kagaya ko na niresetahan pang pakapit!

Mga Momies! Mayron ba dito kagaya ko niresetahan ng pang pakapit? Anong rason sainyo bat kayu niresetahan ng OB nyo. Thanks sa ssgot! :)

65 Replies

nag cocontraction na daw ako kahit 11 weeks pa lang, tapos matigas din yung tyan ko.

Duphaston po, 2 days bleeding dahil sa mababa ang inunan. I'm 4 months preggy po.

kasi lagi ako pagod. kaya snbhan din ako wag muna mag kkilos at maglaba laba.

miscarriage last year...kaya tuloy tuloy isoprine ko...28 weeks n ngayon...

Hi Mommy ! Yung rason niyan para Hindi ka makunan 😊Godbless po

History of miscarriage po almost 1nhalf months ako nag take ng pampakapit.

threatened miscarriage din, bed rest ng almost 2 months plus dusphaston.

Last year oo niresetahan ako. Kahit nagspotting. Low lying placenta ako.

Ako niresetahan ng pang pakapit kasi lagi naninigas... 30weeks pregnant

duphaston nireseta saken. para kumapit si baby kasi mahina kapit nya

4y ago

pano po malalamn pag mahina ang kapit?