Pregnancy fever

Mga momies masama po ba kay baby kapag nilalagnat tayo during our pregnancy 33 weeks pregnant po ako sinipon po ako then nilagnat nakakatako po kasi suka ako ng suka tapos bigla siya nabukol ng malaki at medyo masakit hindi papo ako makapunta lying in ko dahil baka isipin may covid po ako 😥 Sanaa pp may makapansin wala po ako mapagtanungan na iba 😢 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

safe lang po pag nagkalagnat. hindi po affected ang baby pagka ganon. normal lang po na bumubukol nag ppractice lng po ang baby inside kaya bumubukol for 40 seconds to 1 minute.

4y ago

masyado pa po maaga para pumwesto