Hi mga momies

Hi mga momies may kaparehas din PO aq d2 Ng nrrmdamn..25and 3days n PO aq.pregnant Po lagi Po mskit Ang dibdib Ang bigat bigat Mula sikmura papunta dibdib parang may nkhanrang..😥😥😥#pregnancy

1 Reply

wag ka po agad mahihiga pagkakain, taasan nio po pa unan nio kung hihiga kau, wag din kakain madami sa isang kainan, small frequent po dapat and easy to digest,umiwas sa mga nkakapag heartburn na pagkain check google po, normal lang po sa buntis yan gnyan