ULTRASOUND BPS

Hello mga momies I'm FTM sana may makapansin... Ask lng po gnun po b tlg pg ultrasound naiiba ung weeks ng tummy ntin? D2 po kc sa app na toh I'm 38weeks and 1day ngayon Pero kanina po sa ultrasound ng BPS I'm 39weeks already Bakit po gnun ?? Ano pong dapat sundin thank you po sa makakasagot 😊😊😊

1 Reply

Sundin mo momsh yung LMP mo kasi kalimitan yun yung tugma. Sa mga ultrasound po kasi talagang may naiiba kasi po may mga OB/Clinic na ang sinusunod nila is kung gaano kalaki yung Baby sa loob yung iba naman LMP talaga nagba-base .😊