menstruation

Mga momies ilang months po kayo bgo niregla after nyo manganak ? Totoo po b pg breastfeeding ka hindi ka rereglahin ? Until now kasi d p ko nagkakaron. 4months na po.

2 Replies

Depende po cguro kac ako breastfeed din pero 1month lng ni regla na agad ako sis...

4y ago

Paano niyo po nalaman na regla na? Ako po kc mag 2 months palang c baby.. d q po masabi kung regla na ba to, color brown po sya pero mahina lang panty liner lang po ang gamit ko.

Ako po 10 months si baby nung bumalik. Mixfeed siya after 2 months

4y ago

Ako din kahit nag mixfeed matagal pa din bago bumalik Period ko. Pero iba iba naman din kasi.