1 month

Mga momies give me advice naman po para akin na bago pa lang po 1 month preggy po and then sa ultrasound thicked pa lang po yung nakikita mga payo po para tuluyan mabuo si baby.

1 month
1 Reply

Inom ka po ng vitamins na irereseta sau ng OB mo. Lagi ka po makinig kung ano ung sabihin or advice ng doctor mo kasi po sila mas nakakaalam kung ano makakabuti sainyo ni baby mag kakaiba po kasi lahat ng buntis. Iwas na din po sa stress and stay at home kung wala naman gagawing importante sa labas. Iwas sa sweets. 😊 Congrats po 😊