Sobrang iyakin ng 1 month old baby boy

Hi mga momies FTM here meron po ba sa inyo naka experience si lo kasi every gising sya ang ginagawa nya ay iyak, umaga or mapa gabe man, sobrang hirap patahanin, nalibot na lahat ng sulok ng bahay kakahele, please help, wala naman lagnat or what, busog or bagong gising, ganun padin iyak ng iyak, #firstbaby #advicepls

2 Replies

Baka po naiinitan or nilalamig.... See to it na lagi niyong pinapaburp kasi it can cause discomfort lalo na sa newborn ganyan din baby ko dati pag mag 2 mos siya mababago din yan

4y ago

Mababawasan pagkaiyakin pag going 2 mos na. Tiyaga at pasensya lang talaga... FTM din ako