Baby boy names

hi mga momies, bka mabigyan nyo pa ako idea for my baby boy, july last week pa naman labas nya, wala pa ako name idea, parang nbablanko ako hehhehe.. bka may maisuggest kayo na unique name.. thanks po.mha momies

2 Replies

same here. baby boy din sakin and 2nd week naman ng july due date ko pero until now wla pa ko naiisip na name ng 1st baby ko 😊

5y ago

search kn lang sa internet. mga biblical ganon. basta may magandang meaning. sakin kasi naiisip ko ezekiel dimitri. pero hindi pa din sure yan hehe

zoe means life