Ganito din ba kayo momies?

Hello mga momies ask kolang kung naranasan niyo din ba to. I'm 33 weeks pregnant diko maintindihan tong nararamdaman ko para akong malungkot na ewan? Wala naman din akong dapat ikalungkot pero feeling ko malungkot ako na gusto kong umiyak nakaka sad lang talaga yung feeling na ganto. Nangyari ba sainyo to mga momies? #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Yes, normal lang po yan mommy due to surge of pregnancy hormones.

4y ago

Yes sis thank you 😘

Pregnancy hormones po. Normal po yan sa buntis.