NORMAL OR CS ?

Hello mga momies ask ko lng po Yung 3.75kgs po ba na weight ni baby kaya I normal ? Sana po may maka pansin... Ayoko po sana ma CS first time mom po kc ako.. Thank you sa makakasagot...

1 Reply

ang laki po ng baby nyo..ako 3kg si baby pinagddiet ako tapos possible pa na ma cs pag maliit ang sipit sipitan..ilang weeks na po kayo..

4y ago

wala po sa hospital po..depende po sa hospital kung magkano..mag inquire po kayo kung magkano ang package ng cs nila..hinde po sya per day..sa pag aanakan ko po 50 to 60k private po..baka po may ob sa lying in at irecomend kayo sa public hospital para po mura lang lalo na kung may philhealth kayo

Related Articles