7months pregnant

Hi mga momies ask ko lng na kapag natigas ba yung puson is ulo naba yun ni baby?? Thnks sa sasagot #1sttimeMomHere

1 Reply

depende sa position me. kung nka frank breech position sya, pwedeng pwet nya yun. kung naka cephalic, then ulo nya po yun

2y ago

i see, more likely kapag ganyan ang galaw pwedeng nkaposisyon na sya. pero, mi.. mas mapapanatag ka pag nakita mo posisyon nya sa ultrasound. saken kase, madalas tumitigas sa puson at sa right side. tapos naffeel ko mga kicks nya more sa lower part at left side. pag nag ddoppler ako, naddetect namin hb nya sa lower abdomen. so buong akala namin, nakaposisyon na sya. pero nung na ultrasound, naka breech pala 😅