pabunot ng ipin

Mga momies ask ko lang kelan kaya pwede na magpabunot ng ipin? 6months na po nung nanganak ako . Or sino po mga momies na dto na nagpabunot ng ipin kahit months palang ano po naging resulta nyo? Pls replay po sa tanong ko

2 Replies

Hello sis, sbe skn ng dentist ko ideally after 3 mos pwd na kung hndi breastfeeding. Pero pag breastfeeding ksi since mag antibiotic ka hndi pwd. Sakin mommy impacted pero tiis nalang :(

😢😢

Related Articles