24 days old baby newborn First tym mom

Hello mga momies anu po ginawa nio pag si baby may lagnat at kunting ubo, newborn baby 24 days old. Gusto ko sana dalhin for check up pero gabi na. Nu po home remedy nio? For now she is sleeping, ngdede nman xa knina. Sana may mkpansin sa post ko salamat

2 Replies

Kamusta Mi si baby? Malakas naman? Spongebath nyo po siya para lumabas yung init ng katawan nya tas dalhin nyo po sya sa Pedia today. Bbigyan niya kayo ng paracetamol and ambroxol and antibiotics

2y ago

Thanks mga momsh, binigyan po xa ni doc ng Vitamin C at multivitamins po❤️🙏