Laundry detergent

hi mga momies! Anong pinaka mabango na baby laundry detergent na ntry nyo na? thanks sa sasagot ?

16 Replies

pigeon po... gentle sa kamay at sa mga damit ni baby, mabango pa....pero okey din po cycles, matipid gamitin ang cycles... di kasi available ang pigeon nung nagpunta ako sa SM lipa kaya sumubok muna ako ng iba.

4y ago

oh i see, cge maitry din yan pigeon mamshi thanks for the info 😊

khit hnd mabango basta malinis bawal pa matapang na amoy ky baby tpos dapat pinaplantsa padin khit hanggang 2-3months kc maselan pa balat ni baby

Tiny Buds! Mabula, madaling banlawan. Tapos tiny buds fabcon, kahit konti lang mabango. Amoy baby! Hehe tried and tested.

Ariel at tide lang gamit ko hanggang 3months si baby tapos nagawitch na ako sa champion minsan pride

Cycles po tapos and ka match po nya na fab con is downy pure white. Usually nabibili po yun sa SnR

4y ago

Yes po.

perla lang po gamit ko sa damit ni baby white na perla

Ariel mamsh un gamit q ngaun. Ung soft and gentle..

Ang bango ng enfant mamsh, as in!

4y ago

ay talaga mamsh? maitry nga 😊

Pigeon or chicco

Ariel for babies