Need help !!!!

Mga momies? Ano po pwedeng ipaligo kontra binat?

9 Replies

Hm tubig lang suob ang tawag doon eh, yung kumukulong tubig wag mong ioopen tapos balot ka sa kumot tska mo iopen yung kumukulong tubig. Hintayin mo mawala yung usok bago mo tanggalin yung kumot hayaan mong pag pawisan ka.

Boil water with guava leaves 🥰 pero syempre its best na wag masyadong magpagod para makabawi ang katawan at hindi mabinat

5y ago

Thank you sa info 😍

Sa probincya namin ini steam ka tpos after paliguan ka ng dahon ng atis, bayabas at guyabano kung meron

Ako po nagpahilot lang kahapon, tapos pinagpawisan lang. Kagagaling ko lang po ngayong araw ☺️

Dahon ng kamyas sa amin para wala daw binat sis.

dahon ng suha pinaligo sakin ng papa ko e

Mag steam ka po. It helps a lot po 😊

Eto po yong sambong o gabon

Sambong po

5y ago

Sambong*