Walk in possibility!

Hello mga momiees . Ask ko lang po may posibilidad ba na iadmit ka ng isang hospital kapag kakawalk in mo palang and sa LMp mo 37 3 days weeks kana sa 1st utz 35 weeks and 4 days sa 2nd utz 37 2 days? May history ng pre eclampsia sa unang pag bubuntis and tumataas padin BP ngayung malapit na manganak. Thankyou ❤

1 Reply

Bakit ka pupunta ng hospital? May signs of labor ka na ba? iaadmit ka lang nila if needed Madam. May assessment naman muna silang gagawin sayo, from there dun pa lang malalaman if kailangan mo ba iadmit.

1y ago

need po kase magpacheck up dun sa hospital kung san ako manganganak kase dika nila iaassess kapag wala ka record dun.