Stop breastfeed,

Hi mga momie, tanong ko lang paano magstop na si Baby sa breastfeed 2years old na siya hindi na sapat yung gatas ko payat na ako huhuhu. Tinatarty namin siya sa lahat ng gatas pero ayaw niya huhuhu. Help. #advicepls #stopbreastfeeding #tipsmommy

1 Reply

di pa ba sya kumakain ng solid foods? try lagyan ng sili ang dede, yun ginawa ko kasi almost 3years old na baby ko ayaw parin magstop. nakakaawa pag di talaga makadede pero, magdedede din yan lalo kung gutom. No choice sya or pakainin nlang kanin.