Ginger ,calamansi,honey juice

Hi mga momi ask,ko po sana pde po ba uminom ng nilagang luya na may calamansi at honey ang preggy. Sana may makapansin po😊😊😊#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

yan po iniinom ko ngayon I'm 38weeks and 4days. Makakatulong daw mapabilis ang pagbukas ng cervix sabi ng ob ko. kung hnd mo pa po kabuwanan its better not to kasi baka po magbukas cervix nyo ng dpa full term baby mo.

skn pwede nmn mommy mgnda nga yn kc mkktulong sa resistensya natin..pinapainum dn ako ng mama k nyan nd k lng iniinum kc feeling ko lalong tataas acid ko..