6months start to eat

Hi mga momi.. 6months na ngaun c LO ko, and pwede na sya pakainin ng mga mash foods.. ask ko lang anu anu ba yung mga pag kain na pwede sa lo ko and masustansya po.. salamat.. excited na kasi aq pakainin sya lalo na marunong ng many agaw ng pag kain namin.

1 Reply

Potato, kalabasa, avocado, carrot. Introduce one food for 3 days example 3days na potato then 3 days kalabasa para malaman if me allergy sya sa certain food

5y ago

Thank you.. kelan pwde pakainin c lo ng cerelac?

Related Articles