FBS result...

Mga momhs.. pwede pa help sino po ba may alam basahin to.. nag pa Lab kasi ako kanina ng FBS sugar daw un mga momhs nag aalala ako yan po result...

FBS result...
2 Replies

Normal naman 94 ang result . Nkalagy ang normal is 70-100 so pasok kpa sa normal range

4y ago

kaya nga momhs ung OB ko sabe mataas daw samantalang sabi nurse nya normal Lang sabi din tita ko na nurse normal lamg daw ewan ba momhs dito kasi halos pinag kakaparahan nila ung mga pasyente nila

medyo malapit na sa borderline po

4y ago

kaya nga momhs iwas iwas talaga buti kamo nababa weight ko sabi ng nurse compared sa last month na check up... hindi nako nag punta sa doctor na sinasabe ng OB ko sis kasi another gastos na naman natatakot naman ako mag take ano ano gamot basta bawas rice and sweets nalang ako momhs nyan...