POSTISO

??mga momhs.. pag nag labor ba need talaga tanggalin ang postiso ? ... Tsaka pwede kaya mag mask ..pag umiri ??? 1st time mom ... Postiso na kasi ung nasa gitna ng ngipin ko hehe nakakahiya ?? .. salamat po

64 Replies

Yes sis pinatatanggal sa or complex po. Pati mga accessories at nail polish tatanggalin

Need po

Yes klangan tanggalin. Pd ka nman magmask

Hehehhe. Cguro nmn wala na silang paki sa hitsura mo, saka sanay na sila.

Yes. Need po talaga

sakin po di nman pinatanggal ng ob q.

naku momsh need talaga tanggalin yan gaya saken, pero trust me di mo na yan mapapansin sa sakit ba naman ng mararamdaman mo, hehe saken nga deadma na talaga 😂😂😂

😂😂

Yes po tatangalin ang postiso

Bka malunok mo. Ikaw din. 😂