help no heartbeat

Mga momhies normal poba na wala parin heart beat si baby 4months preggy Kasi ako

49 Replies

Not normal po.

Not normal..

Not normal

no po

2mons plng ata pu may heartbeat na .. Tapos 4mons .. May napitik na sa tyan ko .. 21weeks na pu ako ..

Sakin moms 7 weeks po my heartbeat na si baby ko.. Nakita thru transv

try niyo po mag pa second opinion.kasi dapat meron na po yan.

Dapat meron na tpos medyo airy pa kase 16weeks tummy ko ng first time na fetal Doppler medyo airy pero rinig mo na yun HB niya paultrasound ka ng malaman mo po kung bakit ..

mommy saken po 7wks nadetect na heartbeat ni baby thru TVS po...

Related Articles