OVERFEEDING? 📣

Mga momhies, na o overfeed ba ang baby kahit breastfeed? mag 2 weeks pa lang po si baby ko. Nakaka 2-4 poop po kasi siya per day, di naman super puno yong diaper tho, tapos minsan, sinusuka niya yong gatas after niya mag dede. Purely breasfeed po siya. Thank you po sa sasagot. #breastfeedbabies #firstTime_mom #breastfeed

2 Replies

wala pong overfeeding pag breastfeeding po. normal na magpoops po ng madalas ang newborn normal din na maglabas ng milk pagkadede dahil di pa ganun kastrong ang hold ng stomach nya.

paburb mo mhie para iwas lungad palagi gas natural lng po na madalas sila magbawas pag newborn stage