mataas po sugar ko

mga momhie matamis po ba ang saging kasi araw araw 3 pirasong saging po ang kinakain ko kada araw po. 20weeks preggy

5 Replies

tumaas dn sugar ko sis pgka 3rd tri kaya ng diet2 dn ako bawas sweets at rice then may glucometer ako to check mg sugar 3 or 4 x a day so far controlled nman sugar ko but mgpa repeat pa dn ako ng OGTT next week just to make sure

ako nag iinsulin na kasi uncontrolled na un diabetes ko before ako mag buntis mataas na sugar ko. kelangan Mo macontroll yan kasi pag nanganak ka tapos di na control yan Hindi na maaalis yan

no fruits are allowed to eat mommy. kung mataas sugar mo. esp kanina mataas sugar nyan

nagpa test ka ba ng sugar mo sis,at need ba tlaga mag fasting ng 8hrs.

May gestational diabetes?

6y ago

Opo may carbs and sugar siya. Mas yellow, mas madami sugar. But you can still eat it, siguro once a day lang and monitor your sugar.

Related Articles