sss

Hi mga mom...ask kulang po kong sino po dito nakaranas ng messcarage po..tapus cesarean section po..higit palang 5 months...ano po ba ang requirments sa sss...hinihingian ako ng autopsy report ni sss..wala naman ako maibigay kc walang ginawa na ganon sakin...ano po kaya dapat ko gawin kc wala po ang doctor maibigay sakin...

2 Replies

Momsh kuha ka sa Medical Records kung san ka na CS tas un un ung ibgay sa sss. Medical Abstract Record of Operation if CS Medical Certificate Discharge Summary etc inform nyo po c sss na wla kau autopsy record.. i think pwde po mga yan kac yan dn hiningi sakin ng HR nmin dati for sss.

Same case din poba kau sakin maam..thank you po sa info...