Experience

Hi mga mom's. Ask ko lang po may anak na po ako 1 year old . And then almost 2 months nang hindi ako dinadatnan ng period ko. Di pa ako sure kong pregnat ako kasi di pa ako nakapa check up at pregnancy test. Ang ask ko po is kong na experience nyo din po ba na mejo kumakati po yong vagina nyo and then yong white po is mejo buo buo at may lumalabas na tubig or mejo wewe#advicepls

3 Replies

Hi mommy d ko pa naexperience yung ganyan but sa mga nababasa ko dto sa app pag may itchiness at may kakaibang discharge, need na po ipacheck sa OB kasi baka may infection. Mention nyo na rin po na delayed po kayo.

Marami pong pwedeng factors mommy. I recommend na magpt ka or magpacheck up just to see. Possible na pregnancy or baka may infection din. Contact your OB po kahit online consultation

yes po, sign din po 'yan ng pregnancy. Try mo na pong mag pt or magpacheck up.