POSTPARTUM

Hi mga moma currently 8 months na baby boy ko. Question lang sana ma sagot nyo mga moma normal ba na irritable ka? Madalas mainit ulo nyo? And madamdamin imean Sensitive sa mga bagay??#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #postpartum

POSTPARTUM
1 Reply

Dumaan din ako sa ganyang stage momsh. I can’t say na normal.. pero maybe dahil na din sa mga situations kaya ganyan yung nafifeel naten. Talk to someone. Open up everything para medyo gumaan pakiramdam mo.