Guys Midnigth po sa lahat

Hi mga mom's sino po dito nakakaranas ng "SUBCHONIC HEMORRHAGE" at totoo bang nawawala Yan? salamat po

10 Replies

Me 🙋🏻‍♀️ nung first trimester then binigyan lang ako pampakapit and total bed rest, tatayo lng pag cr or ligo and kakain. After a month, okay na. Magaling na 😊basta follow mo lang ob mo.

Ako po 3 weeks pa lang meron nang ganyan kaya niresetahan ako ng duphaston 3x a day pangpakapit hanggang sa unti unting nawala. Bed rest ka lang mommy, wag magkikilos. 35 weeks na ako ngayon🙂

4y ago

Salamat🙂 Pray lang mommy and pahinga lang. Nung una natakot ako pero buti nawala din😊 kapag sumakit na likod mo o balakang ipahinga mo agad saka sumunod ka lang sa ob mo🙂

ako meron po nung nagpa trans v di ako niresetahan ng pampakapit kc yung hemmorage ko is consider pa na normal po kaya nothing to worry daw po nakakapaglinis pa po ako sa house kahit papano🙂

Ako, duphaston at total bed rest ako for a month tatayo lang kung magsi cr. With God's grace I gave birth to a beautiful baby girl this June lang.

4y ago

welcome momsh..

Almost mag 3months na ko eh... Sa ngayon wala pa kami makitang doctor/OB na magaling imean magaling magalaga ng pacent... 😟😔😔😔

Possible naman po mawala. 9 weeks ako nung una nakita may subchronic hemmorage nung 14 weeks wala na pero depende pa din siguro

Yes. Just be extra careful. As much as possible bed rest and no extra activities. Ingat ka mommy! ❤

4y ago

Ok po salamat momshie

Basta follow mo lang advice ng OB mo sayo mamsh. At mag bed rest. Bawal mapagod at stress

Yes po ingat nlng po ako kabuwanan ko n ndetect nla skin 5weeks kala ko d n mwwla

4y ago

Salamat po mga momshie

oo nawawala din un, ask your OB nalang din since sila mas nakakaalam :)