Ano po bawal sa buntis na pagkain o inumin?

Mga mom's pwede po ba Ang chuckie sa buntis Ang hilig kupo Kase uminom Ng chuckie 6 weeks preggy po as well as first time mom 🥰

2 Replies

Yan po recommend na inumin ko sa pinagpapacheck upan ko since diko po talaga gusto lasa ng anmum kahit chocolate flavor. Sinusuka ko lang kasi. Pwede daw yung ganyang chuckie or yung zest-o choco pero wag nga po sobra kasi matamis 😊 inom nalang din po lagi ng tubig. Stay safe po! 🙂

Pwede naman po wag lang sosobra kase prone sa gestational diabetes ang buntis.