Covid19 Vaccine

Mga mom, May nkapagpa vaccine na po ba sa inyo, 24 weeks preggy na po ako, sabi sa company namin okay nman na po kahit buntis. Pero ung OB ko po ayaw po muna ako paturukan. Kung ako gusto ko na rin sana proteksyon narin samin ni baby. Ano po kaya? Salamat mga moms! #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Hindi rin po ako inadvice ng OB ko na magpaCovid vaccine kasi wala pa daw po masyadong studies sa mga buntis regarding these vaccines. Pagkapanganak nalang daw po. 32 weeks pregnant here.