spotting 8weeks

hello mga mom’s. 8 weeks preggy po ako. nagpacheck up ako sa ob dahil nglilight spotting po’ may subchorionic haemorrhage daw ako at binigyan ng pampakapit’ duphaston . 1week ko na pong tinitake pero may spotting parin po ako na kunti brownish naman hindi red. nakacomplete bedrest din po ako. ask ko lang kung may naka experience din po ng ganito. kelan kaya magsstop ang spotting . Thanks😀

1 Reply

Same here, Mi. 8 weeks and 4 days si baby nung na-diagnose din ako na may subchorionic hemorrhage, since then naka bed rest na ako and may mga medications na pampakapit and progesterone. More than a week na ako nagtitake meron pa din spotting na light brown to brown, pero not daily naman na. Though yung ibang symptoms nawala naman na din, like pain sa puson and balakang.

Related Articles