Tonsil

MgA po Mommy's hello PO, MAG Aask Lng ako Kong anong Mbisang Gmot SA 11 Yrs. Old na may tonsil? SLMAT sa mg aadviced

2 Replies

Tonsilitis ba mommy. Magmumog syang maligamgam na tubig na may asin mommy. Tsaka matulog po sya sa tamang oras, minsan kasi ang tonsilitis ang cause ay kulang sa tulog din po base kay Dr. Willie Ong. Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

🥰🥰🥰

Tonsillitis po? Kamilosan spray effective sa anak ko since 3 yrs old sya. D lang gnun ksarap pero effective even skn pag makati lalamunan ko.

5y ago

True mamsh, wonder spray talaga siya