Pelvic Pain

Hi mga mmy, I'm currently 31 weeks and 3 days pero grabe yung sakit ng pelvic part ko lalo na pag galing ako sa pag kaka upo then pag tayo ko masakit sya, minsan din pag mag lalakad ako sumasakit din sya. Normal lang po ba yun? wala naman po akong discharge yun lang po talaga ung nararamdaman ko this 3rd trimester. Sino po same experienced ko? #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Reply

32wks na ako and lagi rin masakit ang likod ko. Hindi rin ako makatagal ng tayo at lakad kasi ang bigat ko narin. I think normal un dahil lumalaki din si baby. Rest lang sis. Wag mo pwersahin ang sarili mo.

2y ago

Oo sis baka need mo lang din ma strech din legs mo. Kaya lakad lakad ka lang din pero moderate lang siguro.