Symptoms of Pregnancy

Mga mmy, ask lang po kung ang pagkakaraoon ng white mens ay sintomas ng pagbubuntis? 10 days delay, lagi lang may white mens simula fertile days hanggang ngayon. Nagtry ako magPT nung 3 days delay palang pero negative. 10 days delay na ko ngayon di pa ako nagpiPT ulit. Wala kasi ako nararamdamang kakaiba. Salamat sa sasagot.

2 Replies

Normal po ang white mens pregnant or hindi. Pero try po ulitin after 2 weeks.

2y ago

Thank you Sissy. Sana positive na, hirap umasa. 🥺