Ano po ma fefeel nyo pag sinabihan kayo neto?

Hello mga mi!!Tanong ko lang ano mararamdaman niyo pag sinabihan kayo neto... • Hindi ko kaya lahat ng bayarin!! • p*ta pati magulang damay na sa problema nato!! • aso ko nga di ko nabibilhan ng vitamins at dog food!!! Mas nauuna kopa mga pusa dito!! • diko pa mabilhan ng pyesa motor ko!! • (malulutong na mura in bisaya) • kumain ka mag-isa, di ako gutom! Scenario kasi: sinangla ni HUBBY yung ATM nya at ngayon pambayad nalang ng bahay natira... Nag suggest akong umuwi nalang sa amin para maka mura na at may maiipon pa bago lumabas si LO next month... Ayaw niya din kasi huli na daw lahat bat pa ako uuwi? Dati daw pinapa uwi niya ako di daw ako umuwi (which is ako po yung talagang nakatira dito at nakikitulog lang po siya before ako nabuntis)... Ngayon po sobrang iyak ko ng tahimik kasi alam kong di pa siya ready at madaminpa siyang gustong gawin... #sharing #advice

23 Replies

inconsiderate sya sa condition nyo ni baby mhie. uwi ka na sa inyo mhie. wag mo na sya balikan kung di magtitino pero communicate mo Rin sa kanya ano feelings mo. kung di mo kaya personal, pwde letter, or chat. take care mommy and baby🙏🙏

Hi momsh, give him a lil time pra ma process lhat ng nangyayari. Maybe ang dami daming pumapasok sa isip nya. Bka naooverwhelm lang sya. Bka paglabas ni baby, “makain” nya lahat ng pinagsasabi nya ngayon.

Ilang taon na po siya? Ngayon lang ba nangyari yan? Baka stressed na stressed lang din siguro siya mommy kakaisip kung pano mapupunan lahat ng bayarin. Pag usapan niyo ulit pg mahinahon kayo pareho. 😊

iwanan mo na sya kung ganyan trato sayo.. ngayon pa nga lang asal ewan na, paano pa kaya kung anjan na si baby.. mas magastos.. may mga lalaki talaga na di kaya panindigan mga actions nila.

timbangin mo yun nararamdaman mo. if ngayon pa lang ganyan na kayo, wala pa si baby. what more if anjan na? baka double or triple stress yun para sayo. leave now or suffer later.

leave and do not return love yourself and the baby. stress is bad for you at sa baby dont settle for less.

jn tlga mgsimula ang lahat ng problema pg wlang pera lalo na at buntis ka.. kya hirap tlaga mabuntis na hindi financially ready.

oh adi sana di sya putok ng putok sa loob kung di pala sya ready apaka ano nmn yang partner mo sarap sakalin ba

bat nag titis kapa sa ganyng boy mii ?

hugss for you mii